Iravaga nee nilavaga naan song lyrics

 Iravaga nee nilavaga naan song lyrics


இரவாக நீ
நிலவாக நான்
உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடா

தொலையும்
நொடி கிடைத்தேனடி
இதுதானோ காதல்
அறிந்தேனடி

கரை நீ பெண்ணா
உன்னை தீண்டும்
அலையாய் நானே

ஓ நுரையாகி
நெஞ்சம் துடிக்க ஒன்றோடு
ஒன்றாய் கலக்க என்னுயிரே
காதோரம் காதல் உரைக்க

ஓ ஒரு பாா்வை
வேண்டும் இறக்க என்னுயிரே
மறு பாா்வை போதும் பிறக்க

இரவாக நீ
நிலவாக நான்
உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடா

தொலையும்
நொடி கிடைத்தேனடி
இதுதானோ காதல்
அறிந்தேனடி

விழி தொட்டதா
விரல் தொட்டதா எனதாண்மை
தீண்டி பெண்மை பூ பூத்ததா

அனல் சுட்டதா
குளிா் விட்டதா அடடா
என் நாணம் இன்று
விடை பெற்றதா

நீ நான் மட்டும்வாழ்கின்ற உலகம் போதும்
உன் தோள் சாயும்
இடம் போதுமே

உன் போ்
சொல்லி சிலிா்க்கின்ற
இன்பம் போதும் இறந்தாலும்
மீண்டும் பிழைப்பேன்

ஒன்றோடு
ஒன்றாய் கலக்க என்னுயிரே
காதோரம் காதல் உரைக்க

மழை என்பதா
வெயில் என்பதா பெண்ணே
உன் பேரன்பை நான்
புயல் என்பதா

மெய் என்பதா
பொய் என்பதா மெய்யான
பொய் தான் இங்கே
மெய் ஆனதா

அடியே பெண்ணே
அறியாத பிள்ளை நானே
தாய் போல் என்னை
நீ தாங்க வா

மடி மேல் அன்பே
பொன் ஊஞ்சல் நானும் செய்தே
தாலாட்ட உன்னை அழைப்பேன்

ஒன்றோடு
ஒன்றாய் கலக்க என்னுயிரே
காதோரம் காதல் உரைக்க

இரவாக நீ
இரவாக நீ
நிலவாக நான்
நிலவாக நான்
உறவாடும் நேரம்
சுகம் தானடா

Iravaaga Nee Lyrics 


Iravaaga nee
Nilavaaga naan
Uravaadum neram
Sugam taanada

Tholayum nodi
Kidaithenadi
Ithudhaano kaadhal
Arindhenadi

Karai ne penna
Unnai theendum
Alayaai naanae

Ohh nuraiyagii
Nenjam thudikka
Ondrodu ondraai kalakka
Ennuyirae
Kaathoram kaadhal uraikka

Ohh oru paarvai
Vendum irakka
Ennuyirae maru paarvai
Pothum pirakka

Iravaaga nee
Nilavaaga naan
Uravaadum neram
Sugam taanada

Tholayum nodi
Kidaithenadi
Ithudhaano kaadhal
Arindhenadi

Vizhi thotatha viral thotatha
Enadhan aanmai theendi penmai
Poo poothatha

Anal suttadha kulir vittatha
Adada enn naanam indru
Vidai pettratha
Ne naan mattum
Vazhgindra ulagam pothum
Unn thol saayum
Idam pothumae

Unn per solli
Silirkindra inbamm podhum
Irandhalum meendum pilaipen

Ondrodu ondraai kalakka
Ennuyirae
Kaathoram kaadhal uraikka

Mazhai enbatha
Veyil enbatha
Pennae unn peranbai
Naan puyal enbatha

Mei enbatha
Poii enbatha
Meiyaana poi thaan ingae
Mei aanatha

Adiyae pennae
Ariyaatha pillai naanae
Thaai pol ennai
Nee thaangha va

Madi mel anbae
Ponn oonjjal naanum seithae
Thaalata unnai azhaipen

Ondrodu ondraai kalakka
Ennuyirae
Kaathoram kaadhal uraikka

Iravaaga nee
Iravaaga nee
Nilavaaga naan
Nilavaaga naan
Uravaadum neram
Sugam taanada

0 Comments